ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ผู้ผ่านการคัดเลือกขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์เข้ารับการตรวจร่างกายและสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต รอบที่ 2 โควตาภาคเหนือ ปีการศึกษา 2567

ผู้ผ่านการคัดเลือกขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์เข้ารับการตรวจร่างกายและสอบสัมภาษณ์  หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต รอบที่ 2 โควตาภาคเหนือ ปีการศึกษา 2567

ผู้ผ่านการคัดเลือกขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์เข้ารับการตรวจร่างกายและสอบสัมภาษณ์  หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต รอบที่ 2 โควตาบุตรธิดาบุคลากรฯ ปีการศึกษา 2567

ผู้ผ่านการคัดเลือกขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์เข้ารับการตรวจร่างกายและสอบสัมภาษณ์  หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต รอบที่ 2 โครงการพิเศษ (ทั่วประเทศ) ปีการศึกษา 2567

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อหุ่นฝึกใส่ท่อระบายทรวงอก จำนวน ๒ ตัว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารจัดเก็บวัสดุกลางและซ่อมบำรุงพร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 2 (รูปแบบใช้ผลคะแนนสอบ A-Level)

ราคากลางเครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยคลื่นความถี่สูง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางงานซื้อหุ่นจำลองการฟังเสียงหัวใจและปอด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาซื้อหุ่นจำลองการฟังเสียงหัวใจและปอด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อหุ่นจำลองฝึกฟังเสียงปอดและเสียงหัวใจ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประจำเดือน มีนาคม 2567