ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางและปริมาณงานจ้างปรับปรุงสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ชั้น ๘ อาคารปัญจภูมิ โดยวิธีคัดเลือก

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ งานก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติพร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างบำรุงรักษาเครื่องโครมาโทรกราฟ ชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาซ่อมแซมประตูอาคารภัตตาคารและอาคารต้อนรับวนาศรม จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่าง อาคารหอประชุมสมเด็จย่า (C4) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบห้องศูนย์ข้อมูล Data Center จำนวน 1 งาน ระยะเวลา 9 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

รับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร

มฟล. จับมือภาคีอบรมให้ความรู้สุขภาพสตรีคัดกรองความเสี่ยงการติดเชื้อ HPV กลุ่มพี่น้องแรงงานข้ามชาติ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าจ้างเหมาติดตั้งอุปกรณ์ระบบสื่อสารพร้อมเชื่อมต่อระบบสื่อสารภายในอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าซื้อสิทธิ์โปรแกรม จำนวน ๒ รายการ