ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

AEDO ส่งมอบบทเรียนดิจิทัลวิชาภาษาจีนให้แก่ สำนักวิชาจีนวิทยา รองรับการใช้งาน 3 ภาษา จีน-ไทย-อังกฤษ

มฟล. ล้ำเปิดตัวกิจกรรมเตรียมความนักศึกษา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยการร่วมกิจกรรมออนไลน์ใน HLLC 2020

มฟล. พร้อมจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ เริ่มต้นชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

ชาว มฟล. ให้กำลังใจฝ่าวิกฤติ โควิด-19 ปรับตัวเรียนผ่านระบบออนไลน์

มฟล. จัดค่ายอาจารย์มืออาชีพ 2563 เน้นย้ำการเรียนรู้แบบไม่หยุดนิ่งและการจัดการสอนแบบ OBE

ปิดฉาก How to live and learn on campus 2019 ก่อนเริ่มต้นชีวิตนักศึกษาของเหล่า MFU Freshers

ดีเจพี่อ้อย เปิดคลับฟรายเดย์ ณ มฟล. ให้ข้อคิดเรื่องใช้ชีวิตและความรักนักศึกษาใหม่

มฟล. จัดพิธีสู่ขวัญแบบล้านนา ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปี 2562

ทุกสำนักวิชา จัดกิจกรรม How to learn เตรียมความพร้อมด้านการเรียนการสอนให้นักศึกษาใหม่

มฟล. จัดกิจกรรมตามรอยปณิธาน ปลูกแรงบันดาลใจในการเป็นจิตอาสาให้นักศึกษาใหม่

มฟล. จัดกิจกรรม walk rally ชวนน้องใหม่จับมือเพื่อนเดินรอบ ม.

มฟล. จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ เชิญ 'แอฟ ทักษอร-กนิษฐ์ สารสิน' ให้แรงบันดาลใจเฟรชเชอร์