ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา

สาระสำคัญซื้อวัสดุยานพาหนะ/จราจร 3 รายการ

จ้างเหมาซ่อมแซมประตูอาคารภัตตาคารและอาคารต้อนรับวนาศรม จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่าง อาคารหอประชุมสมเด็จย่า (C4) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบห้องศูนย์ข้อมูล Data Center จำนวน 1 งาน ระยะเวลา 9 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างเหมาบริการรักษาความสะอาด ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ จำนวน ๒ อัตรา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเครื่องแก๊สโครมาโตกราฟพร้อมชุดเตรียมตัวอย่างแบบไอระเหย ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เช่าเหมายานพาหนะ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง โครงการฝึกปฏิบัติงาน ในรายวิชา การศึกษานอกสถานที่ ๒ (1205222 Field Trip Study 2) ของสำนักวิชาการจัดการ จำนวน ๔ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อวัสดุก่อสร้างและประปา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกวดราคาเช่าใช้บริการระบบ Cloud เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)