แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ งานก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติพร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าจ้างเหมาติดตั้งอุปกรณ์ระบบสื่อสารพร้อมเชื่อมต่อระบบสื่อสารภายในอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าซื้อสิทธิ์โปรแกรม จำนวน ๒ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ งบแผ่นดิน จำนวน ๖๕ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ เครื่องย้อมสไลด์แบบฟลูออเรสเซ้น (Cytogenetic Fluorescent in situ hybridization) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ เครื่องฉายแสง (Narrowband Ultraviolet B) จำนวน ๑ เครื่อง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าซ่อมแซมและบำรุงรักษาครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์การแพทย์ (บำรุงรักษาเครื่องเลเซอร์ Picosecond ชนิด Nd YAG พร้อมอุปกรณ์ประกอบรุ่น Pico Way ALEX HEAD PICOWAY)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าต่อสิทธิ์อุปกรณ์ป้องกันการบุกรุก Firewall (สัญญาเริ่ม ๔ เม.ย.๖๗ - ๓ เม.ย.๖๗)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับปรุงระบบเครือข่ายไร้สายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ผูกพันงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ - พ.ศ.๒๕๗๑) (๕ ปี)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ จ้างซักผ้า

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าจ้างเหมาบริการอื่นๆ (ค่าจ้างดำเนินการบริหารจัดการพื้นที่และกิจกรรมนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม มหาวิทยาลัยแม่่ฟ้าหลวง)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าซ่อมแซมและบำรุงรักษาครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 งาน