ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร มฟล. สักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2565

มฟล. จัดพิธีทานหาแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2561 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ 'สมเด็จย่า'

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์-ทันตแพทยศาสตร์ จัดพิธีถวายเครื่องสักการะเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

นักศึกษาใหม่ ร่วมพิธีติดเข็มตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนต่อสมเด็จย่า พร้อมร่วมบูมมหาวิทยาลัยดังกึกก้อง

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดพิธีมอบหมวก ดวงประทีป และเข็มชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2560