ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

กิจกรรมวันครอบครัว มฟล. ประจำปี 2566 นายกสภา-กล่าวอวยพรปีใหม่ อธิการบดี-กล่าวขอบคุณพนักงานที่อุทิศตนเพื่อมหาวิทยาลัย

มฟล. จัดกิจกรรมกีฬาพนักงานสัมพันธ์ ประจำปี 2566 เชื่อมสัมพันธ์-สร้างสามัคคีบุคลากรทุกภาคส่วน

วันครอบครัว มฟล. ประจำปี 2561 รวมใจผู้บริหาร-พนักงาน เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

รวมใจชาวพนักงาน 'วันครอบครัว มฟล. ประจำปี 2560' อธิการบดีขอบคุณชาวแม่ฟ้าหลวงที่ร่วมใจทำงานให้มหาวิทยาลัยเจริญก้าวหน้า พร้อมอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

มฟล. จัดกีฬาพนักงานสัมพันธ์ ผู้บริหาร-คณาจารย์-พนักงานทุกหน่วยงาน ร่วมแข่งขันร่วมเชียร์เชื่อมความสามัคคี