ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

มฟล.-สถานทูตฝรั่งเศส-สมาคมฝรั่งเศสเชียงราย จัด “Francophonie Day” วันแห่งการเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศส ดึงนักเรียนนักศึกษาร่วมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ ชุดทดสอบทางชีวภาพ(ไอน้ำ)อ่านผลใน 24 นาที จำนวน 20 กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มฟล. จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 9 ก้าวสู่การฝึกวิชาชีพชั้นคลินิก คณบดีฝากโอวาทต้องนึกถึงผู้ป่วยเป็นกิจที่หนึ่ง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันดีเซล B7 จำนวน 15,000 ลิตร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2567

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มฟล. จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องสว่าง สนามกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 6 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อวัสดุห้องปฏิบัติการ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง