ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อตู้เก็บเวชภัณฑ์ชนิดควบคุมอุณหภูมิ ขนาดไม่น้อยกว่า ๘๐๐ ลิตร จำนวน ๑ ตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ วัสดุไฟฟ้าและวิทยุ จำนวน 38 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจ้างบำรุงรักษาอุปกรณ์สระธาราบำบัด จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะ

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567  รอบที่ 1 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างบำรุงรักษาระบบเฝ้าระวังการโจมตี ผ่านระบบไซเบอร์ (CSOC) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานเช่าเหมายานพาหนะ (รถปรับอากาศ) พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง ขนาดไม่น้อยกว่า ๔๐ ที่นั่ง จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อกล้องจุลทรรศน์เลนส์ประกอบ จำนวน ๓ กล้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง