ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกรับทุนการศึกษากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลปีการศึกษา 2567

ราคากลาง ประกวดราคาซื้อตู้เก็บเกล็ดเลือดพร้อมเครื่องเขย่า จำนวน 1 ตู้ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มฟล. เข้าร่วมการประชุม 2024 ASEAN-Australia CEO Forum ณ ประเทศออสเตรเลีย

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โครงการรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ปีการศึกษา 2567 จังหวัดน่าน

มฟล. รับมอบโล่ 1 ใน 25 สถาบันการศึกษาที่ชำระ กยศ. ดีที่สุดประจำปี 2566

นักศึกษาชมรมดนตรีไทย - พื้นเมือง มฟล. ร่วมบรรเลงกับวงดนตรีจีน Hong Kong Ling Nan Orchestra

มฟล.ต้อนรับ ‘กงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่’ หารือร่วมมือวิชาการและวิจัย

ซื้อหลอดยูวีจีไอ สำหรับเครื่องฟอกอากาศ จำนวน 100 หลอด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลระดับสูง จำนวน ๒,๐๘๐ เครื่อง ระยะเวลา ๔ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ วัตถุดิบอาหารสด 143 รายการ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ วัตถุดิบอาหารสด 36 รายการ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง