ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ งบแผ่นดิน จำนวน ๖๕ รายการ

รับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหารในมหาวิทยาลัย

ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร

ผลการรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีสำนักวิชานวัตกรรมสังคม

ประกาศรับสมัครผู้บริหารของมหาวิทยาลัยในระดับหัวหน้าหน่วยงาน

มฟล. จัดการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาเครือข่ายด้านบริหารงานบุคคล (HR Network) หัวข้อ HR Greeting

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างปรับปรุงลานจอดรถอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ เครื่องย้อมสไลด์แบบฟลูออเรสเซ้น (Cytogenetic Fluorescent in situ hybridization) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ DESFLURANE INHAL LIQUID 100% (240 ML) จำนวน 54 ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ ATORVASTATIN TAB 40 MG จำนวน 120,000 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เช่าเหมายานพาหนะ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง โครงการฝึกปฏิบัติงาน ในรายวิชา การศึกษานอกสถานที่ ๒ (1205222 Field Trip Study 2) ของสำนักวิชาการจัดการ จำนวน ๔ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุยานพาหนะ/จราจร จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง