ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การซื้อวัสดุก่อสร้างและประปา จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างทำวัสดุเครื่องแต่งกาย จำนวน 11 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ร่างประกวดราคาจ้างปรับปรุงตกแต่งภายใน ชั้น ๙ อาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์ จำนวน ๑ งานโดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ราคากลางจ้างตกแต่งภายใน ชั้น ๙ อาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วและซ่อมแซมรั้ว มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบน้ำ ของสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณรายจ่าย ๒๕๖๗ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อ BREAKER จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อตู้เก็บเวชภัณฑ์ชนิดควบคุมอุณหภูมิ ขนาดไม่น้อยกว่า ๘๐๐ ลิตร จำนวน ๑ ตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อ Angio-pack disposable จำนวน ๑๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๒๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง