ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

มฟล. ขอเชิญร่วมงาน "มหกรรมดนตรีเทิดพระเกียรติ 69 พรรษา มหาจักรีสิรินธร" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๓ รายการ

ซื้อINFLUENZA 0.5 VACCINE จำนวน ๑,๕๐๐ AMPULE โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน 36 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบจัดการฐานข้อมูล Oracle จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๕๐ เครื่อง)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (เช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 384 เครื่อง)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (เช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ 0.9% SODIUM CHLORIDE SOL IRRIGATE 1000 ML จำนวน 5,000 ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ DABIGATRAN 105 MG TAB จำนวน 3,000 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มฟล. รับรางวัลดีเด่น ด้านการสร้างกำลังคนด้านการวิจัยของประเทศ ผลงาน "โครงการการพัฒนากำลังคนด้านการวิจัยของประเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กลุ่มพัฒนาการวิจัยระดับแนวหน้าของโลก ประจำปี พ.ศ.2566"