ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

นักศึกษา มฟล. คว้าเหรียญทอง-ทองแดง การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์"

สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. จัดพิธีทำบุญสำนักวิชา เนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปีแห่งการก่อตั้ง

อาจารย์อาชีวอนามัยและความปลอดภัยได้รับเชิญบรรยายในการประชุม ACOH2023 ประเทศเกาหลี

มฟล.ร่วมจังหวัดเชียงราย ประกาศขับเคลื่อน ‘เชียงรายเมืองสุขภาพ (Chiang Rai Wellness City)’

ศูนย์ความเป็นเลิศสุขภาพชนชาติพันธุ์ มฟล. จับมือ สถาบันวิจัยน้ำและสิ่งแวดล้อมนันยาง สิงคโปร์ ส่งมอบโรงผลิตน้ำดื่มสำหรับประชาชน หมู่บ้านอากู่-อาไฮ้

สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. จัดกิจกรรมเดินป่าศึกษาธรรมชาติ เสริมสร้างสุขภาพ-รักษ์สิ่งแวดล้อม

มฟล. จับมือ ม.โอเรกอน ลงพื้นที่ฝึกอบรมการดูแลดวงตาในเด็กให้เจ้าหน้าที่ อสม. และ รพ.สต. ภายใต้โครงการ "Pediatric Eye Care Readiness in Rural Northern Thailand"

อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดตาก หารือแนวทางการดำเนินงานโครงการวิจัย แม่สอดเมืองแห่งการค้าชายแดน มั่นคงและปลอดภัย

อธิการบดี มฟล. ร่วมหารือคณะนักศึกษาแพทย์จาก Oregon Health and Science University ในแผนความร่วมมือด้านสาธารณสุข

นักกีฬาเพาะกาย มฟล. คว้าเหรียญเงิน จากกีฬามหาวิทยาลัย ดอกจานบ้านเชียงเกมส์

ทีมไตรกีฬา มฟล. ทำผลงานเยี่ยม คว้า 5 รางวัลจากการแข่งขัน ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬานานาชาติ 2022

นักศึกษาวิทย์กีฬา มฟล. รับโล่เยาวชนดีเด่นด้านกีฬา โครงการวันเยาวชนแห่งชาติ เทศบาลนครเชียงราย ประจำปี 2565