นักกีฬาเพาะกาย มฟล. คว้าเหรียญเงิน จากกีฬามหาวิทยาลัย ดอกจานบ้านเชียงเกมส์

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัล/ผลงานเด่น

ขอแสดงความยินกับ MFU Team ทีมนักกีฬาเพาะกายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเพาะกาย ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ ระหว่างวันที่ 24-25 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จ.อุดรธานี

โดย นายธีระวิทย์ คำคูณเมือง นักศึกษาสำนักวิชานวัตกรรมสังคม สามารถคว้ารางวัลชนะเลิสอันดับ 2 (เหรียญเงิน) ประเภทสปอร์ตฟิสิคบุคคลชาย ความสูงเกิน 175 ซม. และ นายกันตพิชญ์ คงราช นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คว้ารางวัลลำดับที่ 4 ในประเภทแอธเลติคฟิสิค บุคคลชาย ความสูงไม่เกิน 175 ชม.

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #สำนักวิชานวัตกรรมสังคม #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ