รางวัล/ผลงานเด่น

นศ.มฟล.คว้าที่ 2 R2M ครั้งที่ 9 เป็นตัวแทนระดับภาคเหนือแข่งต่อระดับประเทศ กพ.2565
ม.แม่ฟ้าหลวง - ม.ศิลปากร คว้ารางวัล Platinum Award ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564
2 นักศึกษา มฟล. คว้ารางวัลไตรกีฬานานาชาติ Ironguides Draft Legal Race 2021 จ.ประจวบคีรีขันธ์
นักศึกษาไอที คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวด “EGAT Animation Awards 2021” ภาคเหนือ
นักศึกษา มฟล. รับรางวัลชมเชยการแข่งขันระดับประเทศ ประกวดแผนธุรกิจ “นมไทย-เดนมาร์ค 60 ปี สู่ความยั่งยืน My Brand Love ของคนไทย”
มฟล. ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก “World’s Top 2% Scientists” ประจำปี 2021
คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้รับยกย่อง “60 คนดีศรีสมาคมพยาบาลภาคเหนือ”
อ.ดร.ภัททิรา วิภวภิญโญ ได้รับรางวัล "ครูภาษาไทยดีเด่น" จากคุรุสภา
อาจารย์สำนักวิชาการจัดการได้รับรางวัล “Best Paper Award” จาก ก.ล.ต.
ขอแสดงความยินดี ดร. วิวัฒน์ แก้วดวงเล็ก เป็นตัวแทนประเทศไทย ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักวิทยาศาสตร์รางวัลโนเบล
ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรครบวงจร มฟล. ได้รับรางวัล "องค์กรดีเด่นด้านการแพทย์แผนไทย"
มฟล. รับรางวัล "สถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานนานาชาติ ดีเด่นระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563”