รางวัล/ผลงานเด่น

ขอแสดงความยินดี 3 นักศึกษาพิการการเห็น คว้าโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากการประกวดการอ่านและเขียนอักษรเบรลล์แห่งชาติ ครั้งที่ 28
มฟล. คว้า 2 รางวัล จากการประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 14
เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย รับรางวัลชนะเลิศ “ระบบจัดการจุดฝังเข็ม (MFU Acupuncture)”
อาจารย์ - นักศึกษา มฟล. เข้ารับมอบเกียรติบัตรในโครงการมหกรรมเยาวชนท้องถิ่นเชียงราย เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566
พิพิธภัณฑ์อารยธรรมลุ่มน้ำโขง มฟล. เข้ารับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ดีเด่น ประจำปี 2566 ประเภทรางวัล พิพิธภัณฑ์ไทยสรรเสริญ
อาจารย์ มฟล. รับรางวัล “คนดีศรีเชียงราย ประจำปี 2566 มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม สาขาการเล่นพื้นบ้าน กีฬาพื้นบ้าน และศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว
นศ.นิติศาสตร์-จีนวิทยา คว้ารองชนะเลิศประกวดคลิป Tiktok ต้านยาเสพติด โครงการ “สร้างเสริมภูมิคุ้มกันในพื้นที่สื่อสังคมออนไลน์”
นักศึกษา มฟล. ตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีน "สะพานสู่ภาษาจีน" คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในเขตภูมิภาคเอเชีย และมีคะแนนรวมสูงสุดเป็นอันดับสามของโลก
นักศึกษา มฟล. ชนะเลิศระดับประเทศในการแข่งขัน “สะพานสู่ภาษาจีน” ครั้งที่ 22 ประจำปี 2566 เป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนระดับนานาชาติ (รอบสุดท้าย) ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มฟล. ได้รับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สนว.การจัดการ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทำอาหารระดับภูมิภาค: ภาคเหนือ ภายในงาน Makro Horeca Challenge 2023 : Main Course จากวัตถุดิบปริศนา ระดับเยาวชน
ขอแสดงความยินดีกับพนักงาน มฟล. ที่ได้รับรางวัล “ราชมงคลสรรเสริญ พุทธศักราช 2566” และ “เพชรพระนคร” สาขาวรรณศิลป์