รางวัล/ผลงานเด่น

นักศึกษาสาขาเคมีประยุกต์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และ 3 จากการนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการ
นักศึกษา มฟล. ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการ SCG Excellent Internship Program รุ่นที่ 16
อาจารย์-นักศึกษา สนว.การจัดการคว้ารางวัลในการนำเสนอผลงานวิชาการนานาชาติด้านบริหารธุรกิจ
ศิษย์เก่านิติศาสตร์ รุ่น 9 ทำคะแนนสอบสูงสุดวิชาว่าความ รุ่น45 จากสำนักอบรมวิชาว่าความ แห่งสภาทนายความ
อาจารย์ Flavie Lepoutre หัวหน้าหน่วยความร่วมมือทางวิชาการฝรั่งเศสฯ ได้รับเครื่องอิสริยาภรณ์ Palmes Académiques ชั้น Chevalier
รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้ารับรางวัล “สตรีตัวอย่างแห่งปี” สาขาบริหารการศึกษา จากพลเอกสุรยุทธ จุลานนท์ องคมนตรี