นักศึกษา มฟล. ได้การคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายวันรพี ประจำปี 2567 ระดับประเทศ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีกับนายณฐกฤต ทองสันทัด และนายศักรินทร์ เดชพลมาตย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สำนักวิชานิติศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (ระดับอุดมศึกษา) การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายวันรพี ประจำปี 2567 รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 จัดโดย สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 5 ณ ห้องเชียงแสน ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ (คุ้มขันโตก) จ.เชียงใหม่ และได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันตอบปัญหากฎหมายวันรพี ประจำปี 2567 ณ สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2567

ทั้งนี้ สำนักวิชานิติศาสตร์ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน ทั้งสิ้น 2 ทีม ได้แก่
ทีม A
ทีม B
นายณัฐปคัลภ สายพงษ์ และ นายจักรกฤษณ์ ผิวนิ่ม นักศึกษาชั้นปีที่ 3

• #สำนักวิชานิติศาสตร์