รางวัล/ผลงานเด่น

นศ.การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ปีที่ 4 มฟล.แชร์ประสบการณ์จากรั้วมหาวิทยาลัยและแผนการทำงานในอนาคตแก่ นร.ม.ปลายฟิลิปปินส์ ร่วมกับนศ.มหาวิทยาลัยประเทศต่างๆ
ขอแสดงความยินดี ศิษย์เก่าสาขาวิชาการแพทย์แผนจีน สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ ได้รับคัดเลือกและแต่งตั้งจาก DEPA ให้ปฏิบัติหน้าที่ในงาน World Expo 2020 Dubai
ศิษย์เก่า มฟล. ส่งโครงการพัฒนาเกม The Librarian คว้าเงินทุนสนับสนุนธุรกิจกว่า 1,500,000 บาท
ผลงานนักศึกษา มฟล. ได้รับรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่นภาคเหนือ ได้เป็นตัวแทนระดับประเทศ
‘เคนชิน’ นักศึกษา มฟล. คว้าแชมป์ไตรกีฬาแพร่ 2021 โดยหลังการแข่งขัน บริษัท โปรไบค์ ได้สนับสนุนจักรยาน Trek Speed Concept เพื่อใช้ในการแข่งขันต่อไป
ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ ได้รับการรับรองมาตรฐาน UKPSF ระดับ Senior Fellow
ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านการวิจัยเชื้อรา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับรางวัล ‘วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี’ จากมูลนิธิโทเรเพื่อการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย
ขอแสดงความยินดี ‘รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ’ รับประกาศเกียรติคุณรางวัล บุคคลตัวอย่างแห่งปี พศ.2564 สาขาบริหารการศึกษา
มฟล. ได้รับเกียรติบัตรยกย่องให้เป็น “องค์กรคุณธรรม” ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 จากคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ กรมการศาสนา
ผศ.ดร.ร่มเย็น โกไศยกานนท์ ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ SEAMEO RIHED
เจ้าหน้าที่ศูนย์บรรณสารฯ ได้รับรางวัลระดับชมเชยในงานประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 11
อาจารย์นิติศาสตร์ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งระดับระหว่างประเทศ