รางวัล/ผลงานเด่น

ชมรมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท ต่อเนื่องยอดเยี่ยม จากเครือข่ายพยาบาลเพื่อการควบคุมยาสูบแห่งประเทศไทย
นักศึกษารับรางวัลชนะเลิศ นิทรรศการภาพถ่าย "การอยู่ร่วมกันท่ามกลางความหลากหลาย" “Multiculturalism in Keng Tung city market”
เคนชิน ชมรมไตรกีฬา มฟล. ทำผลงานต่อเนื่อง ซิวอันดับ 1st Age Group / 3rd Overall จากการแข่งขัน Roboman Triathlon 2022
มฟล. รับ 2 รางวัลชนะเลิศ จากการประกวด รางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน 2565
ขอแสดงความยินดี โครงการ U2T ตำบลท่าสุด โดย มฟล. ได้รับคัดเลือก เป็น Top 15 โครงการที่มีศักยภาพในการยกระดับชุมชน
เคนชิน นศ. วิทยาศาสตร์การกีฬา มฟล. คว้าอันดับ 1 (Age Group) – อันดับ 2 (Overall) ในการแข่งขันไตรกีฬา Pattana Triathlon Festival 2022
อาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์เข้ารับรางวัลภายในงานเวทีประชุมวิชาการเรื่อง "ครอบครัวพลังบวก ครอบครัวไทยไร้ความรุนแรง" ครั้งที่ 3
MFii  รับโล่รางวัล “คนเลี้ยงม้า” โครงการประกวดสุดยอดธุรกิจนวัตกรรมประเทศไทย ระดับประเทศปี 2564 ภายใต้ “นิลมังกร แคมเปญ”
บุคลากรศูนย์บรรณสารฯ รับ 5 รางวัลจากงาน The 12th PULINET Online National Conference
ศ.เกียรติคุณ นพ.ศุภกร โรจนนินทร์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่นรับรางวัล “มหิดลทยากร” ประจำปี 2564
น.ศ.พยาบาลรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดคลิปวีดีโอ ลด ละ เลิกบุหรี่
ผศ. ดร.อรวรรณ สุวรรณทอง นักวิจัยสตรีท่านแรกของ มฟล. ที่ได้รับทุนวิจัย “ลอรีอัลประเทศไทย เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์” ประจำปี 2564