รางวัล/ผลงานเด่น

อาจารย์ สนว.แพทย์ คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์ช่วยบุคลกรทางการแพทย์ผ่านวิกฤต COVID-19 “Invention contest for the benefit of humanity against covid-19”
นศ.จีนวิทยากวาดรางวัลใหญ่ "ชนะเลิศ รองชนะเลิศ1,3" การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 19
นักศึกษา มฟล. คว้าอันดับ 1 ของประเทศ จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุระดับประเทศ ได้รับเป็นตัวแทนประเทศไทยแข่งระดับนานาชาติ
นศ. IT คว้ารางวัลชนะเลิศรับเงินรางวัล 120,000 บาท ในโครงการ Tech Startup Entrepreneurs Camp
อาจารย์ มฟล. รับรางวัล "SFE-T.Sen Oration award 2020” จากประเทศอินเดีย
เด็กไอทีคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน NTT Digital Challenge 2020
นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ที่เข้าสอบประเมินความรู้ภาควิทยาคลินิกทันตกรรม (NL 2) ผ่าน 100% ของผู้เข้าสอบ
นศ.แพทย์แผนไทยประยุกต์คว้ารางวัล “ชนะเลิศ” “รองชนะเลิศอันดับ 1” และ “รองชนะเลิศอันดับ 2” รวม 6 ประเภท จาก “ฮักแพงเกมส์”
ผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา มฟล. คว้า 2 รางวัลจาก 2 การแข่งขันระดับประเทศ
ทีม “วิถีคนรวย” คว้ารางวัลรองชนะเลิศที่ 2 ระดับประเทศจากการแข่งขัน Smart Start Idea by GSB Start up
นักศึกษา มฟล. คว้า 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย “The Sun Games 2020”
คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพรับรางวัล "บุคคลตัวอย่างแห่งปี"