กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

มฟล.ประชุมหารือการจัดสอบออนไลน์ร่วมกับผู้แทนนักศึกษา

ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการประชาสัมพันธ์เดินสายให้ความรู้การทำสื่อเผยแพร่ผลปฏิบัติงาน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ MFU ITA ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

มฟล. เล็งเห็นความสำคัญเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลจัดสัมมนาให้ความรู้บุคลากรทุกระดับ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ MFU ITA ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

มฟล. จัดการประชุมวางแผนการดำเนินงานด้านงบประมาณและตัวชี้วัดพันธกิจตามแผน ฉบับที่ 5 อย่างเข้มข้นตลอดระยะเวลา 6 เดือน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

มฟล. ประชุมชี้แจ้งตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติงานปีงบ 64

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

มฟล. จัดประชุมชี้แจงรายการตัวชี้วัด (KPI) ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฉบับที่ 5

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น Planning-กิจกรรม