กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ขอเชิญบุคลากรร่วมกิจกรรม "อธิการบดีพบพนักงาน"

ผู้บริหาร มฟล. ร่วมแสดงเจตนารมณ์การบริหารตามหลักธรรมาภิบาล

มฟล. ถ่ายทอดแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 (2565-2569) จากผู้บริหารสู่หน่วยงาน เพิ่มยุทธศาสตร์ด้านคุณธรรมและความโปร่งใส

ผู้บริหาร มฟล. จัดประชุมแนวทางการเปิดเรียน 2/2564

การประชุมถ่ายทอดตัวชี้วัดการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 สู่หน่วยงาน

สภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้ทรงคุณวุฒิประชุมระดมความเห็นในการดำเนินการด้านบริการสุขภาพ และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง