กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

โครงการพัฒนาศักยภาพนักกายภาพบำบัดสู่อาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกปฎิบัติงานทางคลินิกอย่างมืออาชีพ (Smart CI)

มฟล. ประชุมชี้แจ้งตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติงานปีงบ 64

มฟล. จัดประชุมชี้แจงรายการตัวชี้วัด (KPI) ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฉบับที่ 5

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประชุมร่วมกับสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563

สำนักงานสภาฯ ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดทำเอกสารการประชุมเพื่อความถูกต้อง โปร่งใส ตรวจสอบได้

ส่วนสารบรรณฯ ประชุมชี้แจ้งแนวปฏิบัติการทำงานภายใต้กรอบคุณธรรมและความโปร่งใส

ประชุมผู้ประกอบการร้านจำหน่ายอาหารที่ให้บริการภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

มฟล.จัดกิจกรรมเสวนาสภาวิชาการ มุ่งเน้นความเข้มแข็งทางวิชาการสู่ความเป็นเลิศ

ผู้บริหาร มฟล. ทุกระดับเข้าร่วมอบรมการจัดทำการจัดทำแผนแม่บทด้านการจัดการความรู้ (KM) โดยยึดหลัก MFU•FIRST

มฟล.- แฟลช เอ็กซ์เพรส ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ

มฟล. จัดกิจกรรมการแบ่งปันความรู้ด้านการพัฒนาคุณภาพองค์กร (knowledge sharing)

มฟล. จัดประชุมพิจารณาตัวชี้วัด ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฉบับที่ 5