ข่าวราคากลาง

ราคากลางซื้อสิทธิ์การใช้งานระบบตรวจสอบพฤติกรรมและเฝ้าระวังความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ งาน

ราคากลางซื้อสิทธิ์การใช้งานระบบบริหารทรัพยากรองค์กร จำนวน ๑ งาน ระยะเวลา ๑ ปี ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางงานเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน 50 เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางเช่าใช้บริการระบบ Cloud เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างปรับปรุงหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน (ครั้งที่ 2)

ราคากลางครุภัณฑ์สำนักงาน จำนวน ๒ รายการ รายการลิฟต์

ราคากลางงานจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบตู้ชุมสายโทรศัพท์อัตโนมัติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางงานเช่าสายสัญญาณอินเตอร์เน็ต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางเช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒๘๕ เครื่อง ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๗ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.pdf

ราคากลางจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์ จำนวน ๑ งาน ระยะเวลาดำเนินการ ๒ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.pdf

ราคากลางจ้างเหมาตรวจวิเคราะห์ทางพยาธิวิทยากายวิภาค จำนวน ๑ งาน ระยะเวลาดำเนินการ ๑๒ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางงานจ้างเหมาบริการรถโดยสารที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า จำนวน ๑๖ คัน ระยะเวลาจ้างเหมา ๓๓ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๙ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)