ข่าวราคากลาง

ราคากลางงานซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ LIMAPROST ALFADEX TAB 5 MCG จำนวน ๑๐๐,๑๗๐ เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางจ้างก่อสร้างรั้วและซ่อมแซมรั้ว มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ราคากลางเครื่องอบทำผงแห้ง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ เครื่อง

ราคากลาง รถยนต์กระบะพร้อมโครง จำนวน ๑ คัน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ราคากลาง งานจ้างดำเนินการบริหารจัดการพื้นที่และกิจกรรมนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงาน โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม ฯ

ราคากลางจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบน้ำของสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณรายจ่าย ๒๕๖๗ ระยะเวลา ๖ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗

ราคากลางงานซื้อเครื่องวัดประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UVA และ UVB ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๓)

ราคาลางจ้างตกแต่งภายในอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาค ลุ่มแม่น้ำโขง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย (ระยะที่ ๒) โดยวิธีคัดเลือก (ครั้งที่ ๔)

ราคากลาง จ้างบำรุงรักษาอุปกรณ์ป้องกันภัยคุกคามด้านเว็บไซต์ (Web Application Firewall) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางเช่ารถโดยสาร ๑๒ ที่นั่งดีเซล จำนวน ๓ คัน ระยะเวลา ๕๔ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๗๑ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างตกแต่งภายในอาคารหอประชุมสมเด็จย่า (C4) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๔)

ราคากลางงานจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบรวมศูนย์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)