ศูนย์บริการวิชาการ ต้อนรับคณะดูงานจากคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 ณ ห้องชงโค อาคาร E-Park มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาจารย์ ดร.ต่อพันธ์ ทันดร ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์บริการวิชาการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 17 ท่าน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรลภัส  สุวรรณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิรัชกิจ คณะการบัญชีและการจัดการ เพื่อสร้างเครือข่ายด้านบริการวิชาการ ในการจัดทำแผนงานบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน รวมถึงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรต่อไป