CAS MFU ทีมศูนย์บริการวิชาการเข้าพบหน่วยงาน เพื่อนำเสนอหลักเกณฑ์การจัดทำโครงการบริการวิชาการ (Cas Road Show 2024)

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567

อาจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ยอดสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัณย์ จำปาแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ นายสุชาติ รัตนโรม ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาโครงการและการตลาด

เข้าพบคณาจารย์สำนักวิชาแพทยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์อานนท์ จำลองกุล รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิจัย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ ห้องประชุมสำนักวิชาแพทยศาสตร์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

ในการนี้ ทีมศูนย์บริการวิชาการเข้าพบหน่วยงาน เพื่อนำเสนอหลักเกณฑ์การจัดทำโครงการบริการวิชาการ เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ ขั้นตอนการส่งข้อเสนอโครงการในปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 และข้อเสนอโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 รวมถึงบริการด้านการสนับสนุนของศูนย์บริการวิชาการในประเภทต่างๆ ตลอดจนชี้แจงในเรื่องกฎ ระเบียบงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยฯ จากนั้นเป็นการนำเสนอขั้นตอนการดำเนินการจัดโครงการบริการวิชาการของแต่ละฝ่าย รวมถึงกระบวนการติดตามผลการดำเนินโครงการบริการวิชาการโดยได้รับความสนใจจากคณาจารย์สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงาน เพื่อให้การดำเนินโครงการด้านบริการวิชาการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อมหาวิทยาลัย