ประกาศรายชื่อโรงเรียนที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการอบรมครูเพื่อสร้างกลุ่มโรงเรียนต้นแบบเฝ้าระวังคุณภาพน้ำดื่มในจังหวัดเชียงราย

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เชิญโรงเรียนเข้าร่วมโครงการอบรมครูเพื่อสร้างกลุ่มโรงเรียนต้นแบบเฝ้าระวังคุณภาพน้ำดื่มในจังหวัดเชียงราย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565

บัดนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้คัดเลือกโรงเรียนเข้าร่วมโครงการฯ เรียบร้อยแล้ว จำนวน 18 โรงเรียน โดยมีรายชื่อดังนี้

สังกัด สพม.เชียงราย

1. จันจว้าวิทยาคม

2. ดอยงามวิทยาคม

3. ดอนชัยวิทยาคม

4. พานพิทยาคม

5. ยางฮอมวิทยาคม

6. วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยเชียงราย

7. เวียงเชียงรุ้งวิทยาคม

8. ห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก

สังกัด สพป.เชียงราย

1. บ้านจะคือ

2. บ้านทุ่งก่อ(ใจประชานุเคราะห์)

3. บ้านทุ่งยั้งหัวฝายวิทยา

4. บ้านรวมมิตร

5. บ้านห้วยแม่ซ้าย

6. บ้านห้วยห้างป่าสา

7. บ้านหัวดอย

8. เวียงแก้ววิทยา

9. ห้วยพลูวิทยาคม

สังกัด โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

1. สังวาลย์วิท 8

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ (ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ)

โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8042-3