กิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

Upcoming Events

อบรม สัมมนา

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดดำเนินโครงการ Hackathon 2019 ไทยแลนด์ฟู้ดฮีโร่
ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรม 'พัฒนาการที่ดีสร้างได้จากการเล่น'
ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้ารับฟังการบรรยาย หัวข้อ 'PM 2.5 นั้น สำคัญไฉน'
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสร้างแนวคิดสู่รูปแบบการดำเนินธูรกิจนวัตกรรมอย่างเข้มข้น 'Intensive training – Travel Tech : Disruptive Tourism' กับทีม Startup ระดับประเทศ
ขอเชิญชวนร่วมฟังบรรยาย กิจกรรม 'รู้ทันโรคอัลไซเมอร์ พาร์กินสัน'
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการแพทย์อาสาบรมราชกุมารี
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและอุตสาหกรรมเกษตรเชิงนวัตกรรม กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปีงบประมาณ 2562
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้เพื่อการป้องกันและดูแลสุขภาพที่ดี กิจกรรม มหัศจรรย์ 1,000 วันแรกของชีวิตสำคัญสุดต่อสมอง เพื่อเด็กไทยพัฒนาการสมวัย

Upcoming Conferences

ไม่พบข่าว