ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา รอบที่ 4.2 ระบบ Direct Admission ปีการศึกษา 2567

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 4

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567
รอบที่ 4.2 รับตรงอิสระ Direct Admission รูปแบบ Portfolio

► ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกฯ : คลิกที่นี่
► ตรวจสอบผลการคัดเลือก : คลิกที่นี่
►ข้อมูลประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ทางเว็บไซต์ info.mfu.ac.th
►กำหนดการสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก คลิกที่นี่