ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา รอบที่ 4.1 ระบบ Direct Admission ปีการศึกษา 2567

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-ประกาศผลสอบรอบ 4 ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 4

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567

• รอบที่ 4 รับตรงอิสระ Direct Admission
    • รูปแบบใช้ผลคะแนนสอบ A-Level
    • รูปแบบใช้ผลคะแนนสอบ TGAT/TPAT และ A-Level
    • รูปแบบใช้คะแนนสอบ GPAX TGAT-TPAT และ A-Level

► ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกฯ : คลิกที่นี่
► ตรวจสอบผลการคัดเลือก : คลิกที่นี่

หมายเหตุ

• ผู้ผ่านการคัดเลือกฯ ต้องศึกษาขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์และกำหนดการที่ควรทราบ ตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ในประกาศ
  • ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาที่ไม่ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาผ่านระบบ TCAS ทางเว็บไซต์ mytcas.com ภายในวันที่ 6-7 มิถุนายน 2567
    มหาวิทยาลัยฯ จะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง