(ปิดรับสมัคร) โครงการรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกลับเข้าศึกษา (เฉพาะผู้เคยเป็น/นักศึกษาเก่า มฟล. เท่านั้น)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 4

• สาขาวิชาที่เปิดรับ จำนวน 21 สาขาวิชา

• หลักฐานประกอบการสมัคร (ไฟล์เอกสารประกอบการสมัคร)

• รูปถ่ายดิจิทัลของผู้สมัคร พื้นหลังสีฟ้า หน้าตรง สวมชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• ใบระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1) ฉบับจบหลักสูตรชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

• เอกสารชี้แจงวัตถุประสงค์การเข้าศึกษา (Statement of Purpose) คลิกที่นี่

• เอกสารแสดงผลการเรียนระดับปริญญาตรี ตั้งแต่ภาคการศึกษาแรกที่เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจนถึงปัจจุบัน พิมพ์จากเว็บไซต์ reg.mfu.ac.th (ตัวอย่าง)

• หลักฐานการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสมัคร (สลิปโอนเงิน/ใบเสร็จรับเงิน)

• เข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่

• ชำระเงินค่าธรรมเนียมการสมัคร 300 บาท (ภายในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ก่อนเวลา 15.00 น.)

• หลักเกณฑ์การคัดเลือกมหาวิทยาลัยตัดสินผลการคัดเลือก โดยพิจารณาจาก

• ข้อมูลในเอกสารประกอบการสมัคร

• การสอบสัมภาษณ์ (บางสาขาวิชา)

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ วันที่ 2 กรกฎาคม 2567

• กำหนดการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ระหว่างวันที่ 2-8 กรกฎาคม 2567

• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก วันที่ 12 กรกฎาคม 2567