กิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

Upcoming Events

อบรม สัมมนา

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา จัดอบรม"หลักการจัดหมวดหมู่หนังสือห้องสมุดโรงเรียน "
สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น International Training Program of Integrative Medicine Approach for Health and Wellness management
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Amadeus Basic Reservation
ขอเชิญเข้าชมคอนเสิร์ต วงดนตรีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2562
สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดอบรมการดูแลเด็กพิเศษในสถานการณ์ฉุกเ
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดอบรมการทำผลิตภัณฑ์สมุนไพร
ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา จัดโครงการ 'ห้องสมุดพี่ช่วยน้อง'
สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ จัดคลินิกวิทยาศาสตร์ฯ ให้กับโรงเรียนในจังหวัดน่าน

Upcoming Conferences

ไม่พบข่าว