ร่วมงานกับ มฟล.

รับสมัคร เจ้าหน้าที่บริหาร ประจำโครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยจีนศึกษา ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
รับสมัคร ผู้ช่วยนักวิจัยประจำโครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยจีนศึกษา ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
เปิดรับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งนักวิจัย สังกัดศูนย์วิจัยนวัตกรรมสังคมเชิงพื้นที่ สำนักวิชานวัตกรรมสังคม
รับสมัครผู้บริหารของมหาวิทยาลัยในระดับหัวหน้าส่วน
เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่สำหรับโครงการพัฒนาและวิจัยนวัตกรรมการเรียนรู้ดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFU Digital Learning)
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ มฟล. เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อร่วมงาน โครงการพัฒนาและวิจัยนวัตกรรมการเรียนรู้ดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครพนักงานสายวิชาการสำนักวิชาแพทยศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนพนักงาน สังกัด วนาศรม ครั้งที่ 3/2562
สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ มฟล. เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่บริหารโครงการพัฒนาและวิจัยนวัตกรรมการเรียนรู้ดิจิทัล
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานวนาศรม ครั้งที่ 3/2562
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนพนักงาน สังกัด วนาศรม ครั้งที่ 1/2562