ประกาศประกวดราคา

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทันตกรรมประดิษฐ์และจัดฟัน จำนวน ๑ งาน ระยะเวลา ๙ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องตัดบล็อกชิ้นเนื้อ จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ จำนวน 5 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างพัฒนาระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาซื้อตู้ทดสอบความคงสภาพของตัวอย่างในการควบคุมอุณหภูมิ และความชื้น จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างประกาศประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน ๒,๘๑๙ เครื่อง ระยะเวลา ๓๐ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๙ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน รายการลิฟต์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๓)

ประกวดราคาซื้อสิทธิ์การใช้งานระบบตรวจสอบพฤติกรรมและเฝ้าระวังความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ งาน

ประกาศผู้ชนะจ้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์อาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 5 (S5)

ร่างประกาศประกวดราคาและ ร่างเอกสารประกวดราคา สำหรับการประกวดราคาเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๕๐ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาเช่าใช้บริการระบบ Cloud เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)