ข่าวราคากลาง

ราคากลางงานซื้อและอนุญาตให้ใช้สิทธิโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ประกอบห้องศูนย์ข้อมูลสำรอง (DR Site) จำนวน ๑ งาน

ราคากลางเครื่องวินิจฉัยลิ้นอัจริยะ สำหรับแพทย์แผนจีน ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางซื้อเครื่องฉายภาพจำลองสมุนไพรสามมิติ สำหรับแพทย์แผนจีน ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างบำรุงรักษาชุดคอมพิวเตอร์แม่ข่ายส่วนกลาง สำหรับงานประมวลผลความเร็วสูง จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างปรับปรุงถนนภายในมหาวิทยาลัย ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 26 ธันวาคม 2565 ถึง วันที่ 23 มกราคม 2566

ราคากลาง เครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลาง การซื้อชุดตรวจวัดโครมาโตกราฟีแบบแผ่นเคลือบและวิเคราะห์มวลแบบประสิทธิภาพสูง (Thin Layer Chromatography-Mass Spectrometer) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างก่อสร้าง M Walkway (ครั้งที่ 3)

ราคากลางเครื่องกลั่นระเหยสารแบบสุญญากาศ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๔ เครื่อง

ราคากลางงานซื้อระบบเสียงห้องประชุม ๓๕๐ ที่นั่ง พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างงานปรับปรุงทาสีอาคารภายในมหาวิทยาลัย ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน

ราคากลางงานจัดซื้อเครื่องถ่ายภาพและวิเคราะห์แถบสารพันธุกรรม ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีคัดเลือก

ราคากลางงานจัดซื้อตู้ดูดไอสารเคมีชนิดไม่ต่อท่อ (Fume Hood) จำนวน ๒ ตู้ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ราคากลางซื้อเครื่องมือผ่าตัดไทรอยด์ผ่านกล้อง จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง