อธิการบดี มฟล. รับมอบเงินบริจาค จากคุณชินะ สุทธาธนโชติ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของ รพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี มฟล. พร้อมคณะผู้บริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล. ประกอบด้วย ดร.ประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์ รองอธิการบดีและรักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ ศาสตราจารย์คลินิก พลตรี นายแพทย์อภิชัย ลีละสิริ รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ นางสาวประชิด ศราธพันธุ์ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ร่วมรับมอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาท) จากคุณชินะ สุทธาธนโชติ บริษัท พินนาเคิลเอสเตท (2019) จำกัด และโครงการ SKY VILLE AIRPORT พร้อมคณะ เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และร่วมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล.(รพ.สนาม-หอผู้ป่วยรวม (COHORT WARD))

• #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง