อธิการบดี มฟล. รับมอบชุดป้องกันการติดเชื้อ จากบริษัท วีที การ์เม้นท์ จำกัด เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: medical-กิจกรรมศูนย์การแพทย์ มฟล. ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี มฟล. และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ศุภกร โรจนนินทร์ รักษาการแทน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล. พร้อมคณะผู้บริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล. รับมอบสิ่งของบริจาค จากบริษัท วีที การ์เม้นท์ จำกัด เป็นชุดป้องกันการติดเชื้อ (PPE Gown) ให้กับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล. เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม-หอผู้ป่วยรวม (COHORT WARD) เพื่อช่วยเหลือและให้การสนับสนุนทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

• #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง