รับสมัคร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร มฟล. ร่วมอบรมคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรม Microsoft Office ขั้นพื้นฐานและขั้นสูง

ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา มฟล. จัดกิจกรรม อบรมคอมพิวเตอร์เพื่อการพัฒนาอาชีพ หัวข้อ การใช้โปรแกรม Microsoft Office 2016 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้มีความรู้ความเข้าใจ และเพิ่มทักษะการใช้งาน Microsoft Office 2016 ซึ่งมุ่งเน้นเสริมสร้างทักษะด้านการจัดการงานเอกสาร การทำตาราง หรือแบบฟอร์มเก็บข้อมูล และการทำไฟล์นำเสนอ พร้อมทั้งเรียนรู้การใช้งานเครื่องมือต่างๆ ของโปรแกรม เพื่อให้สามารถใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้ทั้งกับการเรียนและการทำงานต่อไป

โดยเปิดรับสมัครนักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร มฟล. สามารถทำการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งจะทำการอบรมการใช้โปรแกรมขั้นพื้นฐาน ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 และอบรมการใช้โปรแกรมขั้นสูง ในวันอาทิตย์มี่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้อง 101 อาคารปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และภาษา (S1) ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา โทร. 053-916366 (นางสาวศรัญญา ปานปวันรัตน์) หรือลงชื่อสมัครใน google form ได้ที่ 1th.me/OCczX

• #ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา