มฟล. จับมือ ธ.ออมสิน อบรมชุมชน 'มหาวิทยาลัยประชาชน 2562'

สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร และสำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม (MFii) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน 2562 อบรมให้ความรู้กับชุมชนในพื้นฐานจังหวัดเชียงราย โดยภาคเช้าผู้เข้าร่วมโครงการจะได้อบรมและลงมือปฏิบัติการทำสบู่แชมพูจากสารสกัดธรรมชาติโดยทีมงาน บริษัทเพื่อนกาน คอสเมติกส์ และภาคบ่ายอบรมการทำน้ำเต้าหู้ จากคณาจารย์สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร

ที่มา: สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร

• #สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม