คณบดีการจัดการ ปลื้ม...บริษัทชั้นนำของไทยเชื่อมั่น จองตัวว่าที่บัณฑิตเข้าทำงาน

ดร.ฉัตรฤดี จองสุรียภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) กล่าวแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตของสำนักวิชาการจัดการที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปี 2560 นี้ ซึ่งเป็นทั้งความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยและครอบครัวของเหล่าว่าที่บัณฑิตที่กำลังจะก้าวออกไปสู้โลกของการทำงาน และรู้สึกปลาบปลื้มใจที่หลายบริษัทชั้นนำในประเทศไทย ให้ความไว้วางใจให้นักศึกษาได้เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รวมทั้งให้ความเชื่อมั่นรับว่าที่บัณฑิตเข้าทำงาน อาทิ นักศึกษาจากสาชาวิชาการบัญชี ที่ได้รับการตอบรับให้เข้าทำงานกับสำนักงานตรวจสอบบัญชีและบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG, บริษัท ไพรซ์วอเทอร์เฮาส์คูเปอส์ (Price water house Coopers : PwC), บริษัท ดีลอยต์ทูชโทมัตสุ (Deloitte), บริษัท เคพีเอ็มจี ประเทศไทย (KPMG), บริษัท เอินส์ทแอนด์ยัง (EY), บริษัท มาซาร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (Mazars), บริษัท แกรนท์ ธอนตัน จำกัด (Grant Thornton) เป็นต้น ขอให้ว่าที่บัณฑิตเหล่านี้แสดงศักยภาพของตนเองออกมาอย่างเต็มที่ สมกับความมุ่งมั่นในการเรียนจนสำเร็จการศึกษา และได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียง ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ และขอให้พัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้นไป
  • 1958 ครั้ง