ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑๙๔ คน ระยะเวลา ๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

-----------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑๙๔ คน ระยะเวลา ๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่                      ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๑  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

คณะกรรมการจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง ได้พิจารณารายละเอียดการยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ชนะการเสนอจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑๙๔ คน ระยะเวลา ๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย เอ็ม พร็อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๔๓๒,๓๕๙.๐๕ บาท (สองล้านสี่แสนสามหมื่นสองพันสามร้อยห้าสิบเก้าบาท ห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน    และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่     ๒๖    พฤศจิกายน  พ.ศ.๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง