ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๒๐๓ อัตรา ระยะเวลา ๙ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เอกสารประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความปลอดภัย

รายละเอียด เงื่อนไข และข้อกำหนด