ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อชุดถ่ายภาพเจลพร้อมโปรแกรมวิเคราะห์ (Gel Document System) และอุปกรณ์ประกอบ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bid

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

-----------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการชุดถ่ายภาพเจลพร้อมโปรแกรมวิเคราะห์            (Gel Document System) และอุปกรณ์ประกอบ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๕๖/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๑ นั้น

งานซื้อชุดถ่ายภาพเจลพร้อมโปรแกรมวิเคราะห์ (Gel Document System) และอุปกรณ์ประกอบ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เคโมไซเอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ยี่ห้อ VILBER รุ่น Quantum โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนห้าหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๖     พฤศจิกายน  พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง