มฟล. จัดพิธีถวายเครื่องสักการะ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567

วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดพิธีถวายเครื่องสักการะ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานถวายเครื่องสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย อ่านประกาศราชสดุดีพระเกียรติคุณ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และพนักงาน เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประดู่แดง 1 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง