กิจกรรมปิดโครงการ AI Short Course Program 2024

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มฟล. จัดกิจกรรมมอบประกาศนียบัตร (Certification Ceremony) และกิจกรรมงานเลี้ยงส่งให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ International Agro-Industry Short Course Program 2024 (AI Short Course) ณ ร้านภูพอเพียง โดยเป็นนักศึกษาชาวต่างชาติระดับปริญญาเอก-โท จาก Chiba University, Japan จำนวน 6 คน และนักศึกษาปริญญาโทจาก University of Reading, United Kingdom จำนวน 1 คน หลังจากที่เข้าร่วมทำกิจกรรมกับสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ทั้งในส่วนของห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ การศึกษาดูงานทั้งหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยและสถานประกอบการภายนอกมหาวิทยาลัย และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในจังหวัดเชียงราย รวมทั้งมีโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวัฒนธรรมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งร่วมเป็นสตาฟของโครงการ

โดยในช่วงเช้าเป็นกิจกรรมนำเสนอผลงานการเรียนรู้ของผู้เข้าร่วมโครงการ รวมทั้งการถ่ายทำสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมโครงการเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้รับและความประทับใจจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ณ ห้องประชุมสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร อาคารสำนักวิชา 2 ส่วนในช่วงเย็นเป็นกิจกรรมมอบประกาศนียบัตร และงานเลี้ยงส่ง ณ ร้านภูพอเพียง นำโดย รศ. ดร.สาโรจน์ รอดคืน คณบดีสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสำนักวิชา จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว เจ้าหน้าที่สำนักวิชา นักศึกษาสตาฟโครงการ ซึ่งได้มีการรับประทานอาหารร่วมกันและรับชมการแสดงทั้งจากนักศึกษาต่างชาติที่เข้าร่วมโครงการและจากทีมสตาฟ ก่อนที่ผู้เข้าร่วมโครงการจะเดินทางกลับในวันที่ 3 สิงหาคม 2567

.

ชมภาพเพิ่มเติม

• #นานาชาติ #สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร