เปิดรับสมัครครูและนักเรียนเข้าร่วมโครงการอบรมการสร้างนวัตกรรม IoT

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการไม่เก็บค่าลงทะเบียน

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ และ มูลนิธิมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพื่อการพัฒนาครูชนบท เปิดรับสมัครครูและนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมโครงการอบรมการสร้างนวัตกรรม IoT ให้กับครูและนักเรียนในจังหวัดเชียงราย ในวันที่ 12 - 13 กันยายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคาร S7A มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

>> รับจำนวนไม่เกิน 2 ทีมต่อโรงเรียน (1 ทีม ประกอบด้วย ครูจำนวน 1 คน นักเรียนไม่เกิน 4 คน)
>> เปิดรับสมัครเพียง 10 ทีมเท่านั้น โดยจะพิจารณาจากแบบตอบรับที่โรงเรียนส่งเข้ามาก่อนเป็นลำดับแรก

ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ดาวน์โหลดหนังสือเชิญและแบบตอบรับ ได้ที่นี่ คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

ศูนย์บริการวิชาการ (ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ)

โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041-5 E-mail: special.cas@mfu.ac.th