มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดทำร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

หมวดหมู่ข่าว: อบรมสัมมนา บริการวิชาการ

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย รศ.ดร.ดรุณี วัฒนศิริเวช รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย รศ.ดร.สรบุศย์ รุ่งโรจน์สุวรรณ คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ อ.ดร.ณัฐวุฒิ ยอดสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ ผศ.ดร.วิภพ สุทธนะ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.กาญจนา วัดละเอียด ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ นายชัยพงศ์ แกล้วกล้า หัวหน้าส่วนประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมด้วยผู้บริหารสำนักวิชาศิลปศาสตร์ และสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ ร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดทำร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และ การดำเนินกิจกรรมบริการวิชาการ เพื่อเป็นการส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กับคณะผู้บริหารโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย นำโดย นายจรัล แก้วเป็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  ผู้บริหารและครู ณ ห้องประชุมศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง