สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนวิจัย การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่การเป็นนักวิจัย"

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลว (มฟล.) จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเขียนวิจัย การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่การเป็นนักวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมทางการพยาบาล” มีคณาจารย์ และนักวิจัยของสำนักวิชาเข้าร่วมการอบรม ณ ห้องพวงชมพู-พู่ระหง ชั้น 5 อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกศมณี มูลปานันท์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นหัวหน้าโครงการ

โดยการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.สุรัตน์ ตันประเวช หัวหน้าภาควิชาหน่วยประสาทวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อนวัตกรรมและนวัตกรรมทางการพยาบาล และหัวข้อการเขียนวิจัย การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่การเป็นนักวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมทางการพยาบาล

.

ชมภาพเพิ่มเติม