รับสมัครทุนการศึกษา บริษัท เหรียญทองการพิมพ์ จำกัด ประจำปี 2567 (ทดแทนรายเดิม)

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาภายนอก ข่าวทุนการศึกษา

[Thai Student Only]
จำนวน 1 ทุน ทุนละ 80,000 บาทต่อปีการศึกษา ต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร

คุณสมบัติ
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ชั้นปีที่ 2 ในปีการศึกษา 2567 ที่ศึกษาในสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ปีการศึกษา 2566 ไม่ต่ำกว่า 3.30 และมีศักยภาพที่สามารถศึกษาเล่าเรียนได้
3. เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา
4. มีความประพฤติดี และมีความตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียน
5. ขณะที่รับทุนการศึกษานี้ จะต้องไม่รับทุนการศึกษาอื่น ยกเว้นกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) โดยสามารถกู้ยืมได้เฉพาะค่าครองชีพเท่านั้น

เงื่อนไขการรับทุนการศึกษา
1. ขณะศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในแต่ละปีการศึกษา ไม่ต่ำกว่า 3.30 ในแต่ละปีการศึกษา
2. ผู้รับทุนการศึกษาต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติสําหรับนักศึกษาทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อย่างเคร่งครัด

วิธีการสมัคร
ระยะเวลาการรับสมัคร : บัดนี้ - 9 สิงหาคม 2567
ส่งใบสมัครได้ที่ : ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาคารกิจกรรมนักศึกษาและศูนย์อาหาร (D1) ห้อง 113

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หมายเลขโทรศัพท์ : 053-916187
ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง